Hotline: 02866 754 555
  • 2
  • 2
  • 1
  • 5
  • 6
  • slider

Những lợi ích của nước ép dâu tây

Dâu tây là một loại trái cây ngon, hấp dẫn được sử dụng nhiều để làm các loại bánh: bánh quy, bánh ngọt… Ngoài ra dâu tây còn được dùng làm nước ép đây là loại nước uống thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Lợi ích từ nước ép dâu tây


Nước ép dâu tây có khá nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người. Nước dâu tây có chứa ít calo tốt cho sức khỏe. Nước dâu tây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn trong quá trình luyện tập thể dụng thể thao.

Sử dụng nước ép dâu tây thường xuyên giúp chữa nhiều bệnh lieenn quan về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng…

Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng có thể được tìm thấy trong dâu tây là mangan. Điều này giúp giảm viêm tế bào và giúp ngăn ngừa cơn đau tim và mang xuống nguy cơ bệnh tim mạch có liên quan khác.

Trong dâu tây có rất nhiều vitamin C giúp trong việc chiến đấu với bệnh cảm lạnh thông thường theo mùa và nhiều bệnh khác. Dâu tây cũng là một cách hiệu quả để thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Một trong những công dụng của dâu tây được nhiều chị em phụ nữ yêu thích đó là giúp giảm cân hiệu quả. Trong dâu tây có nhiều chất xơ giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Dâu tây ở dạng nước ép nên các chất dinh dưỡng trong dâu tây đến với cơ thể dễ dàng hơn.

Trong quả dâu tây có chứa các chất bảo vệ, chống oxy hóa nhiều gấp 10 lần quả cà chua. Trái dâu tây không chỉ hấp dẫn bởi vẻ căng mọng tươi đỏ mà còn bởi hương thơm rất quyến rũ. Đây còn là loại quả rất nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da khô.
 

Cách làm nước ép dâu tây


Cách 1:

Để làm loại nước uống bổ dưỡng này bạn cần chuẩn bị: 8 quả dâu tây, 1 quả kiwi, 1 chén nước ép dứa.
Rửa sạch dâu tây, kiwi cho vào chung và xay nhuyễn sau đó hòa chung với nước ép dứa.
Cách 2:
Chuẩn bị: 700g dâu tây nên chọn những quả chín đỏ, không bị dập, 2 quả chanh tươi, 500ml nước lọc, đường tùy theo khẩu vị.
Dâu tây mang rửa sạch cắt bỏ cuống, để ráo nước, cắt nhỏ sau đó cho vào máy xay. Cho thêm vào đó 500ml nước, thêm nước cốt chanh để tạo mùi. Sau khi xay xong nên sử dụng rây để lọc cặn dâu tây. Tùy thuộc vào khẩu vị mà bạn có thể cho thêm đường, có thể cho thêm vài viên đá uống ngon hơn.

Đối tác

2